((0947.459.479)) Cung cấp kho lạnh tại Huế , Kho lạnh trữ giò chả
Chả giò sau khi luộc xong, để nguội và đưa ngay vào trong kho lạnh để đảm bảo được độ ngon và dinh dưỡng.
Nhiệt độ bảo quản chả giò trong kho lạnh: 2 – 8 độ C.
Nhiệt độ lý tưởng nhất: 7 – 8 độ C.
Thời gian bảo quản được: từ 4 – 6 ngày chả giò vẫn giữ được vị tươi ngon.
Trong trường hợp muốn bảo quản chả giò lâu hơn khoảng 10 – 14 ngày, nên bỏ chả giò vào kho đông lạnh với mức nhiệt độ 0 – 2 độ C.
LỢI ÍCH CỦA KHO LẠNH BẢO QUẢN CHẢ:
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đơn vị kinh doanh sản xuất chả lẫn người sử dụng.
Bảo quản số lượng lớn chả, giúp tăng số lượng sản xuất cho cơ sở sản xuất.
Bảo quản chất lượng, hương vị và độ ngon của chả trong thời gian dài.
Tiết kiệm chi phí, công sức bảo quản chả.
Dự trữ hàng hóa, hỗ trợ việc kinh doanh, sản xuất chả.
Vệ sinh, cải tạo và mở rộng kho dễ dàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN BÁO GIÁ:
0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét