Hoàn thiện kho lạnh bảo quản hải sản cho khách hàng

 


Hoàn thiện kho lạnh bảo quản hải sản cho khách hàng 


Kho lạnh bảo quản hải sản là một không gian chứa, có hệ thống làm lạnh và cấp đông để bảo quản và lưu trữ hải sản. Việc làm này đảm bảo hải sản luôn giữ được chất lượng tốt nhất, tránh bị hư hỏng. Nhiệt độ bảo quản hải sản đông lạnh càng thấp thì thời gian bảo quản càng lâu. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản hải sản là từ -25°C đến -18°C.


CẤU TẠO KHO LẠNH:


  • Vỏ kho: Được ghép từ những tấm cách nhiệt Panel tốt như là 

panel EPS hoặc PU.

  • Cửa kho: Chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ, đảm bảo độ cứng chắc. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.

  • Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. 

  •  Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản hải sản là từ -25°C đến -18°C.

  • Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

 ---------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

0947459479


Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Nhãn

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.