kho lạnh bảo quản thịt heo cung cấp cho chợ đầu mối

 kho lạnh bảo quản thịt heo cung cấp cho chợ đầu mối


Để bảo quản thịt heo, cần sơ chế, cấp đông và bảo quản trữ đông để không làm hư hỏng chất lượng và phẩm chất của thịt heo.

Lợn được giết mổ, sau đó rửa sạch. Tại các lò giết mổ, cần sử dụng hệ thống giá treo, đảm bảo yếu tố vệ sinh và ráo nước cho thịt lợn. Thịt lợn được sẻ miếng với kích thước tùy theo mục đích bảo quản, bọc kín tránh không khí lọt vào bên trong, tạo thành nhiều lớp đá bám vào thịt; cũng để ngăn cho thịt không bị đông cứng quá mức, mất nước và thay đổi màu sắc, mùi vị.

Thịt lợn sau sơ chế được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -45 độ C, trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tâm sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8 độ C. Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông được chuyển vào bảo quản tại kho trữ đông, hay kho lạnh bảo quản thịt. Thịt heo được cấp đông trong kho lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài.

---------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

0947459479


Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Nhãn

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.